Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นกลิ้งเกลือก

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณลักษณะคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกสิ่งตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระแกร็นในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่มนตร์พร้อมด้วยดาวแคระแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นเวทมนตร์คาถาจากหนังสือ และก็เพิ่มกลวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงกลางคืน และก็แปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้ท่านรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ทิวทัศน์ก็ดูสวยด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวโยงกับมนตร์มากมายก่ายกอง และก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือเวทมนตร์คาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และก็ลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการและก็แสดงในวันที่สดใสและก็มีแดด

 

คนแคระแกร็นซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters และก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก นอกจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.